Giới thiệu

THƯ GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần đầu tư và sản xuất DELTA WINDOWS là đơn vị thành viên tập đoàn xây dựng DELTA hoạt động trong lĩnh vực sản xuất lắp dựng các sản phẩm, dịch vụ về cửa với quyết tâm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ đẳng cấp. Chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Những lĩnh vực chính mà công ty tập trung Đầu tư phát triển:

  • Tư vấn và sản xuất thi công lắp dựng phương án mặt dựng và hệ cửa nhôm: Nhôm Xingfa, Nhôm Việt Pháp, Nhôm nhập khẩu…
  • Tư vấn và thi công các giải pháp liên quan đến kính và phụ kiện kính: Vách kính thủy lực, phòng tắm kính, lan can kính, mái kính chân nhện,….
  • Phụ kiện kính: Cung cấp các loại phụ kiện kính ra thị trường – VVP Thái Lan – Kinlong – Hander Đức – AMG – CMECH Châu Âu

Với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn, trẻ và năng động, Công ty DELTA WINDOWS luôn tìm tòi, phát triển, sáng tạo nhằm đưa ra các thiết kế phù hợp với không gian và mục đích sử dụng của khách hàng. Những sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp luôn có tính ứng dụng cao và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, được đánh giá rất tốt về tính hiệu quả, sự ổn định và chi phí hợp lý.

Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là một trong những trọng tâm của chúng tôi. Công ty luôn theo sát mọi yêu cầu của khách hàng kể cả dịch vụ sau bán hàng để có thể đáp ứng nhu cầu một cách nhanh nhất, đồng thời cũng không ngừng nghiên cứu để đưa ra các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phù hợp hơn với thị hiếu của khách hàng.

    TỔNG GIÁM ĐỐC